Công dụng chăm sóc da từ dầu dừa thiên nhiên sẽ đem đến cho bạn một làn da khỏe mạnh tự nhiên nhất, không chỉ giúp cho da được chăm sóc một cách toàn diện, mà bạn còn có thể sở hữu một làn da sáng khỏe mịn màng , hãy cùng tìm hiểu các phương thức đó sau đây nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng da trị mụn nào tốt  giúp trị mụn trên da tự nhiên

>>> kem dưỡng da trị mụn loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả

Chăm sóc da trắng mịn với dầu dừa và dâu tây

Sự kết hợp giữa những dưỡng chất dưỡng ẩm của dầu dừa và vitamin C giúp da sáng mịn sẽ là một trong những phương pháp thích hợp để bạn có thể sở hữu làn da đẹp toàn diện hơn.

dâu tây dầu dừa chăm sóc da

Công thức thực hiện của chúng bằng biện pháp như sau: bạn hãy sử dụng một chút dầu dừa trộn đều với 2 quả dâu tây xay nhuyễn, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 đến 20 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

Dưỡng ẩm da tự nhiên với dầu dừa và mật ong

Mật ong và dầu dừa đều là 2 nguyên liệu làm đẹp có tác dụng dưỡng ẩm da nhanh chóng và hiệu quả, để da bạn luôn khỏe mạnh và căng mịn nhất, chính công thức này có thể đem đến cho bạn các dưỡng chất tự nhiên để chống lại sự lão hóa trên da của bạn

mật ong dầu dừa chăm sóc da

Sử dụng một chút dầu dừa với mật ong theo tỉ lệ vừa đủ trộn đều, sau đó lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn có thể rửa mặt sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>> Muốn da khỏe mạnh, hãy chăm sóc với bột trà xanh

>>> Giảm nhăn da tự nhiên bằng bột đậu đen nguyên chất