Một mái tóc mềm mại , mượt mà giúp các chị em có thêm tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Đặc biệt với các chị em phụ nữ Việt Nam khi biểu tượng hình mẫu của người phụ nữ được đánh giá với câu nói “cái răng cái tóc là vóc con người”.

>>> Mẹo làm trắng da an toàn với trái cây tại nhà

>>> Giải pháp cho da nhờn trong ngày hè nóng nực

Nhưng không phải bất kì chị em phụ nữ nào cũng có thể sở hữu được cho mình mái tóc suôn mượt óng ả. Muốn mong ước này thành hiện thực thì việc chăm sóc mái tóc rất cần thiết ngoài việc lựa chọn đúng dầu gội phù hợp cho mái tóc bạn cũng nên trang bị thêm một vài mẹo chăm sóc tóc mềm mượt sau ngay tại nhà nhé.

Chăm sóc tóc cùng dầu dừa

nhung-goi-y-giup-ban-co-duoc-mai-toc-suon-muot

Sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc là một trong những gợi ý được rất nhiều người đặt ra cho mình. Muốn chăm sóc tóc cùng với dầu dừa bạn chỉ cần áp dụng với bước sau. Thoa dầu dừa lên tóc ủ khoảng 20′ trước khi gội đầu với loại dầu gội và dầu dừa phù hợp với mái tóc của mình. Cách làm này không chỉ mang tới cho bạn một mái tóc mềm mượt mà nó còn giúp cho mái tóc bạn thêm khỏe mạnh hơn.

Chăm sóc tóc sử dụng tinh dầu bưởi

nhung-goi-y-giup-ban-co-duoc-mai-toc-suon-muot-1

Tinh dầu bưởi cũng là dưỡng chất cần thiết cho mái tóc. Cũng với cách làm tương tự như việc sử dụng dầu dừa để làm mềm tóc với tinh dầu dừa bạn cũng sử dụng tương tự nhé. Tinh dầu bưởi ngoài việc giúp mái tóc mềm mượt nhờ mùi hương dễ chịu của tinh dầu bưởi còn giúp bạn thư giãn giải tỏa căng thẳng mệt  mỏi sau ngày làm việc mệt nhọc.

tri-nam-da