Việc nhũ hoa bị thâm khiến các bạn gái cảm giác mất tự tin khi gần gũi với người thương, vậy tại sao bạn không thử áp dụng ngay cho mình những bí quyết giúp làm hồng nhũ hoa siêu tốc qua những gợi ý sau bạn nhé.

vien-cham-soc-da

  1. Hồng nhũ hoa với mật ong và Vitamin E

Vitamin E là một trong những loại nguyên liệu tự nhiên rất tốt cho da của bạn giúp bạn cải thiện và giữ giàn sắc đẹp của mình. Bên cạnh đó nhờ vào những thành phần chống oxy hóa có chứa sẵn trong Vitamin E sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa mờ vết thâm từng ngày. Muốn cải thiện vùng nhũ hoa ngay tại nhà với loại nguyên liệu này bạn hãy kết hợp ngay Vitamin E và mật ong nhé. Hàng ngày trước khi tắm bạn hãy thoa hỗn hợp trên lên vùng nhũ hoa và massage nhẹ nhàng khoảng 5’ sau đó tắm lại với sữa tắm như bình thường. Mỗi tuần bạn chỉ cần thực hiện 3-4 lần để thấy kết quả rõ rệt nhé.

nhung-meo-giup-ban-lam-hong-nhu-hoa-sieu-toc-tai-nha

  1. Hồng nhũ hoa với mật ong và lòng đỏ trứng gà

Trong thành phần của lòng đỏ trứng gà có chứa lượng Vitamin và Protein cùng với những khoáng chất dồi dào đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp giúp bạn cải thiện vùng nhũ hoa nhanh chóng. Bạn hãy dùng lòng đỏ trứng gà kết hợp với mật ong. Thoa hỗn hợp trên lên vùng nhũ hoa khoảng 15’ sau đó tắm lại với nước sạch mỗi tuần thực hiện 3 làn nhé.

nhung-meo-giup-ban-lam-hong-nhu-hoa-sieu-toc-tai-nha-1

Trên đây là 2 gọi ý giúp bạn sở hữu được một vùng nhữ hoa hồng hào rạng rỡ. Bạn hãy thử ngay những bí quyết đơn giản này tại nhà qua những gợi ý trên của chúng tôi bạn nhé.