Thời kì mang thai là thời kì quan trọng các bạn cần bổ sung những dưỡng chất cho thai nhi phát triển khỏe mạnh, đồng thời người mẹ được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng để giúp cơ thể luôn có đủ sức đề kháng cho cả mẹ và con. Những thực phẩm sau đây là những loại thực phẩm bạn nên sử dụng trong những bữa ăn hàng ngày của mình.

tay-long-mat

>>> Dòng sản phẩm chống lão hóa tốt nhất từ Đức

Cá chép có chứa nhiều dưỡng chất, protein, axit béo, omega-3 và DHA để giúp cho con luôn thông minh và khỏe mạnh. Trong những bữa ăn, mẹ bầu cải thiện thực phẩm ăn của mình bằng những bữa có cá như cá hồi, cá thu, cá ngừ để giúp cho khẩu vị được tăng lên, và cung cấp dưỡng chất cho cả mẹ cả con đều khỏe mạnh nhất.

mẹ bầu ăn cá

Trứng gà

Trứng gà, đặc biệt là trứng gà con so, giúp làm đẹp và cung cấp dưỡng chất tốt hơn, trong trứng gà có đầy đủ các chất canxi, chất béo, và chất đạm để giúp cho con luôn khỏe mạnh, phát triển xương cứng cáp, và để giúp cho mẹ bầu có thể có nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng đứa con của mình hơn.

Hải sản

mẹ bầu ăn hải sản

Các loại tôm, của, mực là những loại hải sản tươi sống, chính vì vậy chúng có nhiều dưỡng chất, để cho thai nhi phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ, giúp chúng có thêm những dưỡng chất tốt hơn và đảm bảo cho con bạn không bị suy dinh dưỡng. Những thực phẩm này kết hợp khoa học sẽ giúp cho thai nhi phát triển tốt hơn, giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh trong thời kì mang thai của mình.

>>> Túi lọc trà và những tác dụng chăm sóc da mặt tốt nhất