Khi bước vào thời kì mang bầu, mẹ bầu gặp rất nhiều những vấn đề về da khó có thể tránh khỏi bởi sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Những vấn đề về da sau đây mẹ bầu nên lưu ý để có cách điều trị và chăm sóc phù hợp hơn.

tay-ria-mep

>>> Sử dụng kem trị nám hiệu quả nhất giúp chăm sóc da tự nhiên

>>> Biện pháp từ kem trị nám tốt nhất điều trị nám tàn nhang

Da mụn

Dấu hiệu đầu tiên báo rằng da bạn đang gặp phải rất nhiều những vấn đề gian nan, đó chính là những đốm mụn trên da. Da trước đây da của bạn không bao giờ gặp phải vấn đề về mụn, tuy nhiên, chúng cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và khiến cho bạn vô cùng hoang mang.

me-bau-bi-mun

Những đốm mụn mủ to, mọc từng đám và thường để lại những vết thâm sẽ là cản trở rất lớn đối với bạn.

Xạm da

Vào thời khi mang thai đầu tiên từ tháng thứ nhất cho đến tháng thứ 3, khi bạn phải thích nghi và chia sẻ dinh dưỡng cho con, thì cơ thể bạn dường như thiếu máu, và điều này khiến làn da làm đẹp của bạn bị thay đổi màu sắc và trở nên xạm đen đi rất nhiều, mất đi vẻ hồng hào vốn có của da mình.

Rạn da

me-bau-bi-ran-da

Hiện tượng rạn da bắt đầu xuất hiện ở thời kì cuối của thai kì, chúng có khả năng làm cho da của bạn trở nên xấu xí đi. Các vết rạn da thường xuất hiện nhiều ở các vùng bụng, đùi, sau lưng và có khi cả ở vùng đùi của mẹ bầu. Đây là kết quả của việc cân nặng bạn tăng một cách đột ngột khiến cho da của bạn không phát triển kịp để thích nghi. Những vấn đề này cần được giải quyết bằng những cách khoa học tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

>>> Những công đoạn để giúp cho da mặt đẹp hoàn hảo