Tẩy da chết không chỉ có tác dụng lấy đi những tế bào da yếu, mà chúng còn có khả năng giúp cho làn da của bạn trở nên sáng khỏe và chống lão hóa tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo những biện pháp vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Dòng sản phẩm có các loại kem dưỡng da tốt hiệu quả đẹp da tuyệt vời tự nhiên

Tẩy da chết chống lão hóa tốt với bã trà xanh

Đừng vội vàng đổ chúng đi nhé, vì bã trà xanh còn đem đến cho bạn tác dụng chăm sóc da cực tốt, mà bạn có thể áp dụng cho làn da của mình, đảm bảo da của bạn luôn được khỏe mạnh hơn, các tế bào da chết bị loại bỏ, nám da và những vết sẹo thâm cũng được loại bỏ nhanh chóng.

trà xanh tẩy da chết

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp: Lấy một chút bã trà xanh xay nhuyễn ra rồi trộn thêm với một chút mật ong, sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng mịn màng nhất.

Tẩy da chết chống lão hóa với cà chua

Sử dụng cà chua làm đẹp với nhiều dưỡng chất từ vitamin C để giúp cho làn da của bạn được trở nên khỏe mạnh và loại bỏ được nhiều vấn đề da lão hóa tốt hơn rất nhiều cho bạn. Bạn có thể thực hiện công thức đơn giản này bằng cách như sau:

ca-chua-tay-da-chet

Lấy một chút cà chua xay nhuyễn, cho thêm một chút cám gạo vào, sử dụng chúng để massage cho da mặt của mình, sau 15 phút bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng mềm mịn.

>>> Chia sẻ những cách trị thâm mụn từ tự nhiên tốt đối với da