Nước hoa hồng luôn được xem như một loại mỹ phẩm dùng để tẩy trang, nhưng bên cạnh đó nó còn rất nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết đến.

gia-triet-long

Bài viết này footboardgym.com sẽ giới thiệu với bạn một số công dụng của nước hoa hồng để bạn sử dụng hiệu quả hơn nhé!

Xóa tan bọng mắt

Nước hoa hồng có công dụng gì?

Bạn thường bị mất ngủ, hoặc đơn giản là do bạn thức khuya rất nhiều nên mắt bạn có quầng thâm đen như mắt gấu trúc và bọng mắt to thật to, dù bạn có trang điểm dày cộp vẫn không thể che đi.

Lúc này nước hoa hồng chính là mỹ phẩm mà bạn cần nhất. Hãy bỏ lọ nước hoa hồng vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút, sau đó dùng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng và đắp lên phần bọng mắt khoảng 10 phút.

Kiên trì đắp như vậy khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Giúp làn da tươi trẻ

Nước hoa hồng có công dụng gì?

Bạn không ngờ được nước hoa hồng có tác dụng trẻ hóa da đúng không? Nhưng nó chính là sự thật đấy. Mỗi khi tắm hãy nhỏ vài giọt nước hoa hồng vào nước tắm của bạn, những dưỡng chất có trong hoa hồng sẽ thẩm thấu và làm mềm da, giúp bạn sở hữu làn da tươi trẻ. Nó cùng lưu lại hương thơm dịu nhẹ trên làn da bạn nữa.

Làm mềm da

Nước hoa hồng có công dụng gì?

Làn da của bạn thuộc loại da khô, rất thô ráp và hay bị tróc da, bạn thử dùng nhiều loại kem dưỡng nhưng không có kết quả. Vậy bạn hãy thử sử dụng nước hoa hồng. Bôi nước hoa hồng lên da và massage nhẹ nhàng mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu nhẹ mà nước hoa hồng mang lại ngay lập tức. Sử dụng thường xuyên bạn sẽ có làn da mềm mại mà ai cũng phải ghen tị.