Dầu dừa sẽ đem đến rất nhiều những tác dụng hiệu quả để giúp bạn có thể chăm sóc da của mình được tốt hơn, khi bạn lựa chọn được những nguyên liệu kết hợp lại với chúng, để nhân đôi tác dụng một cách an toàn và khoa học nhất.

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Biện pháp từ kem tẩy da chết nào tốt sử dụng cho mọi loại da an toàn

>>> Bí quyết từ kem tẩy da chết nào tốt nhất giúp da trị mụn tự nhiên

Dầu dừa và sữa chua dưỡng trắng da

Dầu dừa vốn dĩ đã chứa rất nhiều những dưỡng chất có khả năng giúp làm trắng da của bạn một cách hiệu quả, trong đó, sữa chua cũng có chứa nhiều men vi sinh có lợi để làm đẹp cho da của bạn một cách tốt hơn, khi các bạn thực hiện chăm sóc da cho mình bằng biện pháp này cũng chính là lúc nào các bạn sẽ tạo ra một trong những biện pháp chăm sóc da cực kì tốt cho da của mình.

dầu dừa dưỡng trắng

Bạn thực hiện công thức này bằng cách: Lấy một chút dầu dừa trộn đều với dầu dừa, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước giúp da khô thoáng tự nhiên nhất.

Dầu dừa và chanh tươi giúp tẩy da chết

Tẩy da chết làm đẹp da là một trong những bước làm đẹp quan trọng, để giúp bạn có thể loại bỏ được những tế bào da trên cơ thể của mình hiệu quả hơn, đem đến nhiều dưỡng chất cho da không bị khô.

dầu dừa tẩy da chết

Hãy lấy một chút nước cốt chanh tươi trộn đều cùng với dầu dừa, rồi lấy chúng thoa nehj lên da, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước.

>>> 2 cách trị dứt điểm viêm nang lông trên da tại nhà