Những ngày qua hình ảnh của Nguyễn Hải Dương sinh năm 1992 đang khiến nhiều cô nàng ngưỡng mộ phát sốt. Sở hữu một khuôn mặt điển trai như soái ca ngôn tình cùng thân hình cực chuẩn khiến cư dân mạng xôn xao.

spa-ha-noi

 Chàng trai này hiện là sinh viên năm cuối khoa báo chí truyền thông trường ĐH Thủ Dầu Một, với tài dẫn chương trình lưu lót hiện chàng thanh niên này đã là phát thanh viên của đài Phát thanh – truyền hình Bình Phước. Bên cạnh đó anh chàng này cònlà một anh chàng có khá nhiều tài lẻ với sở thích vẽ tranh , chụp ảnh , làm người mẫu ảnh…vv. Cùng ngắm nhìn những loạt ảnh gây sốc của anh chàng điển trai 9X này nhé!

phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-1 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-2 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-3 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-4 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-5 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-6 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-7 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-8 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-9 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-10 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-11 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-12 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-13 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-14 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-15 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-16 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-17 phat-sot-voi-nhung-hinh-anh-cua-anh-chang-viet-tuoi-than-18