Trào lưu xăm hình đã dần trở thành xu hướng của nhiều người. không chỉ có phái mạnh mới sở hữu cho mình những hình xăm ấn tượng mà với phái đẹp trào lưu xăm hình cũng đang dần rộ lên.

co-nen-tlvv-k

>>> Lật tẩy những công dụng của việc tẩy da chết mỗi tuần

>>> Mụn trứng cá đầu đen xử lý thế nào trong ngày hè

Với cái tên Pis Saro nhiều người sẽ phải trầm trồ khen ngợi bởi những tác phẩm xăm của nữ nghệ sĩ người Crimea sẽ khiến bạn phải rung động từ cái nhìn đầu tiên. Với khả năng biến những gì thuộc về thiên nhiên trở thành 1 bức tranh sống động khắc ghi trên cơ thể bạn. Cùng hòa mình với những bức hình xăm ấn tượng của nữ nghệ sĩ này nhé!

say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-1 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-2 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-3 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-4 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-5 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-6 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-8 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-9 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-10 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-11 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-12 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-13 say-dam-voi-nhung-hinh-xam-hoa-la-dep-diu-dang-14

Xem thêm những chia sẻ hữu ích khác

>>> Tìm kiếm loại kem dưỡng da ban đêm nào tốt nhất cho da nhạy cảm

>>> dòng sản phẩm kem dưỡng da ban đêm cho da nhờn tốt nhất