Xông hơi là một trong những bí quyết được sử dụng khá nhiều khi bạn muốn sở hữu một làn da mềm mịn hơn. Có rất nhiều biện pháp xông hơi đã được khám phá và tìm kiếm ra điển hình bạn có thể vận dụng ngay cho mình những giải pháp xông hơi đơn giản ngay tại nhà sau:

>>> Tròn mắt với những hình xăm tuyệt đẹp của các sao nam

>>> Bí quyết dưỡng da mặt thêm mềm mịn tự tin tại nhà

Cách 1 : Xông hơi với nước cốt chanh

su-dung-bien-phap-xong-hoi-cho-da-mem-min-hon

Xông hơi cùng với nước ấm và nước cốt chanh là bí quyết đầu tiên bạn có thể sử dụng, bạn chỉ cần chuẩn bị một chút nước cốt chanh hòa vào 1 bát nước sôi lớn sau đó sử dụng khăn trùm kín đầu và bắt đầu tiến hành xông hơi. Thời gian xông hơi khoảng 20′ sau đó bạn nằm thư giãn thêm khoảng 15′ rồi mới làm sạch da mặt với nước mát nhé.

Cách 2 : Xông hơi với tinh dầu bạc hà

su-dung-bien-phap-xong-hoi-cho-da-mem-min-hon-1

Tinh dầu bạc hà cũng giúp bạn sớm có được làn da mịn màng sạch sâu hơn. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu nước nóng , 1 tô lớn , vài giọt tinh dầu bạc hà. Bạn đổ nước nóng ra tô lớn sau đó thêm vào vài giọt tinh dầu bạc hà. Dùng nước trên tiến hành xông hơi, bạn nên kết hợp cả việc massage khi đang xông hơi. Nhưng cần chú ý rằng phải làm sạch tay trước khi massage nhé. Biện pháp này không chỉ giúp da sạch sâu mịn màng hơn mà nó còn là bí quyết để bạn thư giãn cho làn da của mình sau 1 ngày mệt mỏi là việc. Việc xông hơi cho da mặt có thể tiến hành 2 lần/ tuần để duy trì làn da đẹp nhé.

spa-thuong-hieu

Trên đây là những gợi ý về cách xông hơi tại nhà để giúp bạn sớm có được làn da đẹp cùng khám phá và áp dụng ngay nhé