Tương tự như nám da, tàn nhang khiến làn da của bạn không đều màu, mất thẩm mỹ và khiến tâm lý bạn cực kì khó chịu, mệt mỏi.

gia-triet-long

Nguyên nhân gây ra tàn nhang chủ yếu là do ánh nắng mặt trời. Trong ánh nắng có tia UV khi tác động đến da sẽ làm gia tăng hắc sắc tố melanin gây nên tàn nhang.

Hiện nay, công nghệ cao được chị em lựa chọn rất nhiều để trị tàn nhang, và nó cũng được quảng cáo bằng những lời nói mỹ miều, đẹp đẽ như : trị hết sạch 95% đốm tàn nhang trên da sau 1 liệu trình duy nhất. Điều này có thật sự đúng không? Hãy cùng footboardgym.com tìm hiểu nhé!

Công nghệ cao trị tàn nhang bằng cách dùng ánh sáng tia laser phát ra một xung năng lượng cực lớn đi xuyên qua da, qua lớp biểu bì đêt phá hủy những tế bào hắc sắc tố gây tàn nhang trong thời gian ngắn.

Bất cứ một trung tâm thẩm mỹ nào dùng công nghệ để điều trị tàn nhang đều khẳng định: Công nghệ cao loại bỏ đến 90 – 95% những triệu chứng tàn nhang trên da. Điều này không hề sai, sau liệu trình làn da của bạn sẽ trắng bợt, nhưng đó không phải là do da hết tàn nhang mà là do hệ lụy của công nghệ laser.

Sự thật công nghệ cao điều trị 95% tàn nhang trên da

Ánh sáng laser mang một nặng lượng lớn đi xuyên qua lớp biểu bì da, nó không chỉ phá hủy các tế bào hắc sắc tố mà còn phá hủy luôn những tế bào da xung quanh vùng da đó. Da bị tổn thương và bị bào mòn bằng tác động mạnh tạm thời có được vẻ trắng hồng. Nhưng nằm sau lớp da trắng hồng đấy là cả một kho nguy cơ tiềm ẩn gần như không thể phục hồi được.

Vì vậy, trước khi trị tàn nhang bằng laser bạn phải hiểu rõ những tác hại mà công nghệ này mang lại cho da, sau đó đưa ra quyết định.