Những nguyên liệu tự nhiên thích hợp để tẩy da chết cho da khô của bạn cần hết sức hiệu quả và nhẹ nhàng, để không gây ra những tổn thương cho da của bạn. Cùng tìm hiểu những nguyên liệu này sau đây nhé!

>>> kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên

>>> kem dưỡng dành cho da nhờn giúp chăm sóc da từ sâu bên trong

Tẩy da chết với bưởi

Những múi bưởi chứa nhiều các chất vitamin C tự nhiên để giúp bạn làm mềm những tế bào chết trên da khô, đồng thời, cung cấp cho da lượng dưỡng ẩm thích hợp trong khi bạn tẩy da chết để da bạn trở nên sạch mịn hiệu quả nhất. Công thức thực hiện với trái bưởi như sau:

bưởi làm đẹp
Sử dụng một đến hai múi bưởi bóc vỏ xay nhuyễn, sau đó bạn hãy sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, thoa như vậy từ 15 đến 20 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với một chút nước sạch để da được khô thoáng những lỗ chân lông và trở nên sáng khỏe tự nhiên nhất. Sau bước tẩy da chết với bưởi bạn không cần thực hiện những động tác dưỡng ẩm cho da nữa bởi bưởi đã có tác dụng dưỡng ẩm cho da hiệu quả rồi.

tri-nam-da

Tẩy da chết với cà chua

Cà chua là một trong những nguyên liệu làm đẹp có tác dụng điều trị những vùng da nám và cháy nắng để giúp da của bạn trở nên sáng mịn tự nhiên, trong khi đó, chúng vẫn giúp làm sạch những tế bào chết trên da để giúp da trở nên đẹp tự nhiên nhất.

chăm sóc da với cà chua

Bạn sử dụng cà chua xay nhuyễn với một chút muối, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ và đắp lên da, sau đó 15 đến 20 phút thì bạn rửa sạch lại với nước cho da trở nên sáng mịn hơn.

>>> Điều trị mụn trên da nhanh chóng cho da nhờn bằng cà phê

>>> Học lỏm những phương pháp chăm sóc da trên thế giới