Bột cám gạo từ lâu đã được biết tới là nguyên liệu tẩy da chết an toàn đơn giản và hiệu quả phù hợp với mọi loại da từ những làn da khó tính nhất tới những làn da dễ tính nhất loại nguyên liệu thiên nhiên này đều hoàn thành nghĩa vụ chiều lòng và làm đẹp hiệu quả.

co-nen-tlvv-k

>>> Tẩy da chết cho từng vùng da với bột cám gạo tại nhà

>>> Mẹo chăm sóc da giúp da không còn khô bong tróc

Cũng tương tự như thế tại mỗi vùng da khác nhau cám gạo cũng mang tới được những cách tẩy da chết phù hợp cho từng vùng da này, dưới đây là những chia sẻ về cách tẩy da chết với bột cám gạo cho từ vùng da để mang lại hiệu quả cao.

Tẩy da chết cho da mặt với bột cám gạo :

Cách tẩy da chết này mang tới hiệu quả như việc bạn sử dụng các loại kem dưỡng trắng da mặt tốt cho mình đó nhé

tay-da-chet-cho-tung-vung-da-voi-bot-cam-gao-tai-nha

Chuẩn bị nguyên liệu : cám gạo , sữa tươi . Sử dụng 2 nguyên liệu này trộn đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt và massage trong khoảng 20′ rồi tiếp đó dùng tiếp nước lạnh để làm sạch da mặt cho mình nhé. Biện pháp này bạn hãy thực hiện mỗi tuần 1 lần để thu được kết quả tốt nhất.

Tẩy da chết cho da body với cám gạo

tay-da-chet-cho-tung-vung-da-voi-bot-cam-gao-tai-nha-1

Với da body cần những tác động mạnh hơn mới có thể xử lý được lớp da chết cứng đầu đặc biệt là những vùng da như khủy tay , đầu gối , gót chân. Lúc này đòi hỏi nguyên liệu kết hợp với bột cám gạo để tẩy da chết phải có độ tẩy rửa mạnh hơn bạn có thể chọn các nguyên liệu như chanh , cà chua , nước cam…vv những nguyên liệu thiên nhiên này đều có tính axit tự nhiên có thể giúp chăm sóc da hiệu quả hơn. Đây được coi là một trong những kem dưỡng da mặt tốt nhất từ thiên nhiên.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp tẩy da chết từ cám gạo bạn hãy thử trải nghiệm ngay nhé!