Bàn tay của chúng ta cũng là một trong những vùng da mà bạn cũng cần tẩy da chết cho chúng, để giúp loại bỏ đi những tế bào chết, giúp da mới có khả năng phục hồi và tái tạo một cách nhanh chóng, dưỡng da luôn trắng mịn và mềm mại hơn, hãy tìm hiểu những biện pháp đó với chanh sau đây bạn nhé!

tay-long-nach

>>> Cách trị nám từ kem trị nám nào tốt chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả

Tẩy da chết tự nhiên với chanh và mật ong

Công thức từ chanh tươi và mật ong cũng là một trong những phương pháp giúp bạn có thể loại bỏ những tế bào da chết một cách hiệu quả, làm cho những tế bào da chết tự mềm ra và được đào thải một cách nhanh chóng.

mật ong chanh tẩy da chết tay

Chỉ cần sử dụng một chút mật ong và chanh theo cách sau: Lấy một thìa mật ong và một thìa nước cốt chanh để trộn đều với nhau sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da tay của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước cho da được trở nên khô thoáng mềm mịn hơn.

Tẩy da chết tự nhiên với chanh và muối

Cũng như những vùng da khác trên cơ thể, thì muối và chanh làm đẹp cũng có tác dụng tẩy da chết cho bạn một cách tự nhiên, đồng thời sát khuẩn cho da của mình hiệu quả hơn rất nhiều.

chăm sóc da tay với chanh và muối

Bạn sử dụng một chút nước cốt chanh trộn đều cùng ½ thìa muối biển, sau đó lấy chúng để massage tự nhiên lên da tay của mình, cứ thoa nhẹ nhàng như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên mềm mại và mịn màng hơn bạn nhé!

>>> Trẻ đẹp theo thời gian bằng bí quyết làm đẹp với hoa quả