Tẩy da chết cho da của mình không cần đến quá nhiều sản phẩm chăm sóc da, với những biện pháp tự nhiên sau đây sẽ giúp cho da của bạn được làm sạch một cách tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu những biện pháp đó sau đây để áp dụng cho mình bạn nhé!

tay-ria-mep

>>>  Đâu là các loại kem dưỡng da tốt được Bộ Y Tế chứng nhận

Tẩy da chết toàn thân bằng đá kì

Đá kì là một loại đá có ma sát vừa đủ, có khả năng giúp bạn lấy đi những tế bà da chết trên da một cách rất hiệu quả, mà không gây ảnh hưởng tới những tế bào da bên trong của mình. Đá kì hiện nay có bán rất nhiều trên thị trường, giúp bạn vừa loại bỏ tế bào da chết, vừa giúp làm giảm chai sần gót chân một cách tự nhiên hơn.

da-ki-tay-da-chet

Bạn thực hiện chúng như sau: Lấy nước xấp khắp lên cơ thể, sau đó bạn sử dụng đá kì chà xát nhẹ nhàng lên da của mình, làm như vậy khoảng 3 phút, thì bạn rửa sạch lại với nước để da được khô thoáng nhất.

Tẩy da chết toàn thân bằng xơ mướp

Cách tẩy da chết làm đẹp bằng xơ mướp là một trong những cách dân gian sử dụng an toàn, vì xơ mướp cũng có độ ma sát tự nhiên để giúp bạn loại bỏ tế bào da chết một cách an toàn mà không gây ảnh hưởng cho da của mình.

xo-muop-tay-da-chet

Bạn thực hiện chúng bằng biện pháp: Lấy xơ mướp xấp qua nước, sau đó xấp nước lên cơ thể của mình, rồi dùng chúng chà xát nhẹ lên cơ thể. Làm như vậy khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch lại người với nước sạch để da bạn trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Những vấn đề về da mẹ bầu thường gặp phải nên lưu ý