Trong thiên nhiên có rất nhiều những công thức giúp bạn tẩy da chết một cách hoàn hảo, tuy nhiên, tẩy da chết như thế nào là khoa học nhất từ những nguyên liệu tự nhiên đó, thì các bạn cần phải tìm hiểu và thực hiện để không mắc phải những sai lầm.

tay-long-mat

>>> tẩy da chết nào tốt dưỡng trắng da tự nhiên

>>> kem tẩy da chết loại nào tốt giúp chăm có da hiệu quả

Tẩy da chết tự nhiên nguyên liệu phù hợp

Nguyên liệu tự nhiên cũng có rất nhiều các nguyên liệu có tác dụng tẩy da chết, tuy nhiên, các bạn cần chọn một nguyên liệu phù hợp. Thông thường sau khi tẩy da chết, các bạn thường làm mất đi lớp dưỡng ẩm trên da của mình, để giúp bổ sung lượng dưỡng ẩm trên da, và thực hiện chăm sóc da trở nên mềm mịn, thì bạn cần lựa chọn những sản phẩm vừa có tác dụng tẩy da chết, vừa có tác dụng dưỡng ẩm cho da của mình.

lựa chọn nguyên liệu tự nhiên tẩy da chết

Những nguyên liệu tẩy da chết như dâu tây, gel nha đam rất phù hợp để bạn thực hiện việc này.

Tẩy da chết theo chu kì thích hợp

Đối với công thức tẩy da chết làm đẹp da, bạn không nên thực hiện một cách ổ ạt như những cách chăm sóc da khác  như dưỡng ẩm hay dưỡng trắng, việc thực hiện tẩy da chết các bạn cần thực hiện thông thường là 1 tuần một lần, tuy nhiên, đối với những loại da bình thường, trừ da nhạy cảm, các bạn có thể thực hiện 2 lần 1 tuần để giúp hiệu quả chăm sóc da và tẩy da chết được tốt hơn.

chu kì tẩy da chết thích hợp

Bạn hãy thực hiện theo chu kì như vậy để đảm bảo được thời gian cho da của mình tái tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hơn.

>>> Gợi ý cách trị nám cho da nhạy cảm an toàn và hiệu quả