Tẩy da chết là một trong những bí quyết làm đẹp không thể thiếu , việc tẩy da chết mang tới những công dụng như giúp tẩy sạch đi những lớp tế bào chết cứng đầu trên da giúp da hấp thụ chất dinh dưỡng được cung cấp từ các dòng mỹ phẩm chăm sóc da được tốt hơn, việc tẩy da chết còn giúp da bạn thêm mịn màng trắng sáng hơn.

tay-long-nach

Xem thêm

Nhưng tẩy da chết cùng với những nguyên liệu nào để kết quả thu được tốt nhất thì không phải ai cũng biết, và đặc biệt với những cô nàng có làn da nhạy cảm việc chọn lựa nguyên liệu tẩy da chết càng trở nên khó khăn chọn lựa phù hợp nhất cho nàng lúc này chính là việc lựa chọn những nguyên liệu thiên nhiên để tẩy da chết. Và chia sẻ dưới đây sẽ là một trong những công thức kem tẩy da chết phù hợp nhất cho những cô nàng có làn da nhạy cảm cùng khám phá ngay nhé!

tay-da-chet-voi-cac-nguyen-lieu-thien-nhien-than-quen

Tẩy da chết cùng với mặt nạ bột cám gạo

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên bột cám gạo để tẩy da chết là công thức tẩy da chết đầu tiên được chúng tôi chia sẻ với bạn , việc tẩy da chết với nguyên liệu thiên nhiên này bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu gồm: Bột cám gạo , mật ong , nước lọc ấm.

Các bước tiến hành : Trộn các nguyên liệu gồm bột cám gạo , mật ong và nước ấm cho thật đều. Sử dụng hỗn hợp chăm sóc da này massage thật đều lên da trong khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh, duy trì phương pháp tẩy da chết này mỗi tuần 1 lần bạn sẽ thấy được hiệu quả cải thiện rõ rệt. Biện pháp này không chỉ phù hợp với làn da nhạy cảm mà với những cô nàng có làn da khô đây cũng là phương pháp lựa chọn lý tưởng.

tay-da-chet-voi-cac-nguyen-lieu-thien-nhien-than-quen-1

Lưu ý sau khi tẩy da chết tại nhà:

- Cần chăm sóc bảo vệ da thật cẩn thận khi đi ra ngoài.

- Thoa kem dưỡng ẩm ngay sau khi tẩy da chết tại nhà.