Với nhiều phương pháp tự nhiên, việc dưỡng ẩm cho da có lẽ sẽ rất dễ dàng, khi các bạn lựa chọn cho mình được một loại nguyên liệu phù hợp với da, chắc chắn, bạn sẽ chăm sóc da được tốt hơn. Thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau:

co-nen-tlvv-k

>>>  Tẩy da chết với kem tẩy da chết loại nào tốt cho da được an toàn

Dưỡng ẩm cho da với mật ong

Với công thức dưỡng ẩm với mật ong, đã rất nhiều người cho rằng công thức này có tác dụng dưỡng ẩm tốt, và đem lại cho da một làn da khỏe mạnh, các bạn đừng nghi ngờ gì nữa, bởi đây thực sự là một nguyên liệu tốt cho da, những dưỡng chất trong mật ong đều được chắt lọc từ những loại hoa có tác dụng làm đẹp hiệu quả. Việc dưỡng ẩm đó cũng đem lại cho da của bạn rất nhiều tác dụng chăm sóc da khác.

dưỡng ẩm với mật ong

Bạn có thể thực hiện công thức dưỡng ẩm cho da với cách hiệu quả nhất như sau: Sử dụng mật ong và tinh dầu dừa trộn đều với nhau theo tỉ lệ phù hợp, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mịn màng.

Dưỡng ẩm da với nha đam

Nguyên liệu nha đam làm đẹp luôn là một nguyên liệu tốt để bạn có thể dưỡng ẩm cho da của mình được tốt hơn, việc thực hiện công thức chăm sóc da này sẽ giúp bạn nhàn nhã hơn trong công đoạn chế biến bởi chúng có thể sủ dụng trực tiếp các gel nha đam lên da, thoa nhẹ nhàng và để cho chúng tự khô đi thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng.

nha đam dưỡng ẩm

>>> Lột sạch làn da nhờn xấu xí trả lại cho da sự mịn màng