Nám da mặt là một trong những vấn đề về da vô cùng lớn với các chị nám da gây ra rất nhiều khó khăn và trở ngại đặc biệt ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ trên da , hẳn nhiều người sẽ đau đầu với việc trên da xuất hiện những vết nám da khiến da không được đều màu.

tri-tan-nhang

>>> Tẩy trắng da như thế nào cho hữu hiệu mà lại an toàn

>>> Cách trị nám cho da nhạy cảm an toàn và hiệu quả nhất

Một trong những bí quyết giúp các chị em có thể thôi bay nám da đơn giản chính là sử dụng tới bột trà xanh , và trong số những cách thổi bay nám với bột trà xanh bạn không nên bỏ qua 2 công thức sau:

  1. Sử dụng bột trà xanh và bột yến mạch

Chuẩn bị nguyên liệu : 2 thìa bột trà xanh , 1 thìa muối hạt.

thoi-bay-nam-da-mat-voi-mat-na-tra-xanh-tai-nha

Các bước tiến hành : Sử dụng bột trà xanh trộn với muối hạt thêm vào chút nước lọc để có được hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da có nhiều tàn nhang trong khoảng 20’ sau đó làm sạch da với nước lạnh.

  1. Sử dụng bột trà xanh và nước cốt chanh

Bạn hãy sử dụng khoảng 2 thìa bột trà xanh trộn với khoảng ½ thìa nước cốt chanh cùng với chút nước lọc. Sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên da mặt với khoảng thời gian 20’ cho dưỡng chất này ngấm sâu hơn vào bên trong da nhờ lượng axit trong tranh và chất chống oxy hóa từ bột trà xanh sẽ giúp bạn đẩy lùi đi những vết nám trên da mặt chỉ sau 1 thời gian kiên trì áp dụng biện pháp bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đáng kể.

thoi-bay-nam-da-mat-voi-mat-na-tra-xanh-tai-nha-1

Chúc bạn thành công với những biện pháp đánh bay nám da mặt tại nhà đơn giản trên nhé!