Điều ước của mọi cô gái, đó chính là sở hữu một làn da trắng mịn màng tự nhiên, mà không phải mất quá nhiều công sức để làm đẹp cho mình. Những công thức tự nhiên vẫn được chuộng nhất, và trứng gà làm trắng da sẽ không là một trường hợp ngoại lệ.

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Tuyệt chiêu từ kem tẩy da chết cho mặt loại nào tốt giúp phục hồi da khô hiệu quả

>>> Học cách từ kem tẩy da chết nào tốt nhất để bạn bảo vệ da khỏi nhiễm khuẩn

Trắng da với trứng gà và cà chua

Sử dụng cà chua với rất nhiều vitamin C tự nhiên, làm đẹp và trắng da được nhiều người ưa dùng, kết hợp với một chút trứng gà, với nhiều dưỡng chất collagen sẽ giúp làm đẹp da của mình một cách tự nhiên hơn rất nhiều. Công thức thực hiện của chúng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

cà chua trứng gà trắng da

Lấy một chút lòng trắng trứng gà, trộn đều cùng với cà chua xay nhuyễn, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

Trắng da với trứng gà và bột gạo

Bột gạo làm đẹp chứa nhiều vitamin B tự nhiên giúp bạn có thể làm đẹp da một cách hiệu quả hơn rất nhiều bạn có thể đảm bảo da mình luôn được mềm mịn tự nhiên nhất.

bot-gao-trung-ga-trang-da

Bạn lấy một chút lòng trắng trứng gà trộn đều với bột gạo tạo thành một dạng sệt, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để da được mềm mịn tự nhiên nhất nhé! Với công thức tự nhiên này bạn có thể thực hiện 2 ngày một lần để da được mềm mịn.

>>> Xóa bỏ nếp nhăn trên da mặt lấy lại vẻ xuân xanh