Mụn đầu đen cứng đầu đến mấy, bạn cũng sẽ tìm được cách tiêu diệt chúng bằng những phương pháp tại nhà, đảm bảo giúp cho làn da của bạn luôn căng mịn một cách tự nhiên. Tìm hiểu những biện pháp ấy sau đây để giúp cho làn da của bạn trở nên đẹp hơn nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Muốn đẹp nên dùng kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả da trắng như em bé

Tiêu diệt mụn đầu đen với trứng gà và chanh

Trứng gà, cộng với một chút nước cốt chanh, sẽ là một chiêu thức cực kì hay để bạn có thể đánh bật những đốm mụn trên da của mình một cách nhanh chóng tự nhiên hơn rất nhiều. Với cách thực hiện này, bạn sẽ có được công thức như sau:

trứng gà và chanh

Bạn tách lòng đỏ ra, lấy lòng trắng của quả trứng gà trộn đều với một chút nước cốt chanh, rồi sau đó bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho da của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn, những mụn đầu đen sẽ được rửa trôi một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

Tiêu diệt mụn đầu đen với cà chua

Trái cà chua làm đẹp nhiều dưỡng chất, có thể làm cho những đốm mụn của bạn được làm mềm và loại sạch tự nhiên khi bạn rửa trôi chúng. Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng biện pháp sau:

ca-chua-tri-mun

Lấy một chút cà chua xay nhuyễn trộn đều với một chút nước cốt chanh, rồi sử dụng hỗn hợp có được đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp da khô thoáng hơn.

>>> Trải nghiệm cách trị nám mới để giúp da trẻ trung hơn