Với thời tiết nồm như hiện này luôn gây ra những tác động tiêu cực không mong muốn trên làn da của bạn, những tác động này sẽ khiến làn sa của bạn dễ dàng bị khô , thô ráp không mong muốn. Hãy cùng với chúng tôi khám phá ngay những công thức giúp cải thiện làn da của bạn cho bạn sớm có được làn da sáng mịn ưng ý nhé.

spa-ha-noi

>>> Những công thức chăm sóc da mặt từ dâu tây

>>> Làm đẹp da đơn giản nhanh chóng và hiệu quả

Không nên bỏ qua việc sử dụng sản phẩm chống nắng

tong-hop-nhung-cach-cham-soc-da-don-gian-va-hieu-qua

Dù thời tiết này không có nắng và luôn trong tình trạng âm u mưa phùn nhưng những sản phẩm kem chống nắng vẫn là công cụ không thể thiếu với bạn đâu nhé. Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da tránh những ảnh hưởng từ mặt trời. ngoài ra nó còn giúp cung cấp độ ẩm hạn chế tình trạng mất nước trên da.

Loại bỏ tế bào chết trên da

Việc loại bỏ tế bào chết trên da sẽ giúp bạn loại bỏ đi được lớp da chết khô ráp trên da một trong những nguyên chính khiến da bạn trở nên thâm sạm và sỉn màu trả lại ngay cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ.

Sử dụng kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm cũng là loại mỹ phẩm không thể nào thiếu khi muốn có làn da đẹp. Làn da của bạn thường xuyên bị mất nước trong thời tiết nồm chính vì thế cung cấp lượng độ ẩm và nước qua các loại kem dưỡng ẩm là vô cùng cần thiết nhé.

Cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày

tong-hop-nhung-cach-cham-soc-da-don-gian-va-hieu-qua-1

Nước rất tốt cho sức khỏe của mỗi chúng ta có tới 70% cơ thể  bạn là nước vì thế việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là vô cùng cần thiết mỗi ngày bạn cần cung cấp khoảng 1,5 lít nước cho cơ thể với thể trạng người lớn nhé.

Chúc bạn thành công với những bí quyết chăm sóc và nuôi dưỡng da cực khỏe mạnh trên nhé.