Trị nám da, không nhất thiết phải là những cách sử dụng sản phẩm không thôi, bạn có thể kết hợp những biện pháp tự nhiên hỗ trợ đắc lực cho những vết nám của bạn bị đánh bật nhanh chóng, hãy tìm hiểu những biện pháp đó dưới đây để có được một làn da sáng khỏe tự nhiên nhất nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Bạn nên dùng kem dưỡng da nào tốt để giúp làn da được sáng khỏe tự nhiên

Trị nám tự nhiên với vitamin E và sữa chua

Được biết đến là dưỡng chất giúp cho làn da củ bạn trở nên sáng khỏe tự nhiên, không những vậy, các tế bào da trở nên khỏe mạnh và đẩy lùi các hắc tố gây nám trên da của bạn, đó chính là cơ chế của chúng, giúp chăm sóc da của bạn trở nên đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.

vitamine-va-sua-chua

Bạn thực hiện công thức này bằng cách như sau: Sử dụng một chút vitamin E trộn đều cùng với sữa chua sau đó lấy chúng để đắp lên da mặt của mình để như vậy sau 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da được trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

Trị nám tự nhiên với mật ong và chanh tươi

Mật ong làm đẹp kết hợp chanh tươi, xóa bỏ mọi vấn đề về da lão hóa, giúp cho làn da của bạn trở nên sáng khỏe hơn rất nhiều, mà bạn có thể thực hiện chúng mỗi ngày.

mat-ong-chanh

Bạn làm như vậy bằng cách: Sử dụng một chút mật ong trộn đều cùng với nước cốt chanh tươi, rồi sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để sau khoảng 15 phút thì hãy rửa sạch lại với nước cho da được mềm mịn hơn.

>>> Mẹo nhỏ hàng ngày giúp bảo vệ núi đôi luôn đẹp tự nhiên