Dáng và da luôn là 2 thứ vẻ đẹp song song tồn tại trên người phụ nữ, chính vì thế để có được một vóc dáng đẹp và một làn da mịn màng có rất nhiều cách và có thể thực hiện ngay trong chính ngôi nhà của các chị em, nên các chị em sẽ yên tâm hơn rất nhiều để càng ngày càng xinh đẹp hơn.

dieu-tri-viem-nang-long

>>> Nên  dùng kem dưỡng da nào tốt đảm bảo chăm sóc tốt cho làn da của bạn

Dưỡng trắng da và làm đẹp tại nhà mang đến vẻ đẹp tự nhiên không tì vết cho phái đẹp. mang đến sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên mềm mại mà điều mà tất cả mọi người mong muốn, chính vì thế dưới đây là những công thức làm đẹp da cần thiết nhất cho tất cả các chị em.

da trắng xinh tự nhiên

Dưỡng trắng da bằng đu đủ

Đu đủ chín là loại trái cây có chứa rất nhiều vitamin A cộng them các dưỡng chất tự nhiên, vừa làm mắt sang lại có thể mang đến làn da tươitrẻ, vì vậy sử dụng đu đủ chín làm nguyên liệu tự nhiên để dưỡng trắng da tại nhà mang đến làn da tự nhiên cho chị em phụ nữ, chỉ cần nghiền nát đu đủ và đắp mặt nạ đu đủ mỗi ngày để cho làn da them tươi trẻ chị em nhé.

Dưỡng trắng da bằng trà xanh

tra-xanh-trang-da

Bột trà xanh làm đẹp là nguyên liệu tự nhiên không thể thiếu cho việc làm đẹp của tất cả các chị em, chính bột trà xanh có chứa nhiều công thức cũng như việc chống oxy hóa cho làn da nhờ bột trà xanh sẽ mang đến làn da mịn màng cho tất cả các chị em phụ nữ, trộn bột trà xanh với sữa tươi không dưỡng để đắp mặt nạ lên da, mỗi tuần khoảng 3 lần là có kết quả.

>>> Nói không với lão hóa sớm từ những biện pháp tẩy da chết