Những trái cây hoa quả thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe, đồng thời lại tốt cho da của mình, bạn có thể lấy chúng để chăm sóc cho làn da được khô thoáng mịn màng hơn. Bạn hãy thực hiện công thức này bằng những biện pháp đơn giản dưới đây bạn nhé!

tay-long-nach

>>> Làm đẹp da với các loại kem dưỡng da tốt nào là hiệu quả

Trẻ đẹp da tự nhiên với nước dừa

Nước dừa quả là một nguyên liệu giúp bạn giải khát giữa mùa hè hữu ích, đồng thời còn cung cấp nhiều dưỡng chất hơn cho cơ thể của mình trở nên khỏe mạnh nữa, bạn có thể thực hiện chúng bằng biện pháp vô cùng đơn giản dưới đây, hãy cùng khám phá nhé!

nước dừa làm đẹp

Sử dụng một chút nước dừa, hòa đều với một chút bột đậu đen sao cho tạo thành một dạng sệt tự nhiên, rồi sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, làm như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên mềm mại mịn màng hơn.

Trẻ đẹp da tự nhiên với nước ép dứa

Vừa có khả năng giúp dưỡng da làm đẹp trở nên mềm mịn, vừa xóa mờ được những vết nhăn da tự nhiên, trái dứa sẽ là một nguyên liệu tốt để giúp bạn có thể chăm sóc da trở nên trẻ đẹp hơn rất nhiều.

dứa đẹp da

Bạn thực hiện lấy dứa gọt sạch vỏ và những mắt nên ngoài, rồi sau đó ép lấy nước, trộn thêm với một chút muối hòa đều, bạn sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước để cho chúng trở nên khỏe mạnh hơn bạn nhé!

>>> Bạn nên lựa chọn cách chăm sóc da tự nhiên này cho da khỏe mạnh