Có rất nhiều loại mụn có thể xảy đến trên da mặt của bạn và việc những loại mụn này đeo bám bạn thường xuyên gây không ít khó khăn phiền toái cho các bạn.

spa-thuong-hieu

Việc điều trị mụn như thế nào cho nhanh chóng và hiệu quả là câu hỏi mà khá nhiều chị em đặt ra cho mình. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này có thể cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay những bí quyết điều trị mụn cùng với chanh vô cùng đơn giản, hiệu quả mà lại an toàn qua bài hướng dẫn sau nhé!

Công thức 1 : Trị mụn đầu đen với chanh

tri-mun-hieu-qua-cung-nuoc-cot-chanh-ngay-tai-nha

Muốn trị mụn đầu đen với chanh nhanh chóng bạn chỉ cần trộn mật ong và nước cốt chanh theo tỉ lệ 1: 1 sau khoảng 20′ hay dùng nước ấm đề làm sạch lại da mặt nhé.

Công thức 2 : Điều trị mụn bọc với nước cốt chanh

tri-mun-hieu-qua-cung-nuoc-cot-chanh-ngay-tai-nha-1

Công thức điều trị mụn bọc với nước cốt chanh cực đơn giản bạn hãy dùng nước cốt chanh nguyên chất thấm lên vùng da bị mụn. Bạn có thể để qua đêm và làm sạch da mặt sáng ngày hôm sau. Cần lưu ý rằng cách trị mụn bọc với nước cốt chanh thường khiến cho làn da của bạn trở nên khô hơn chính vì thế đòi hỏi về việc bổ sung kem dưỡng ẩm cho da sau khi sử dụng giải pháp này là cực kì cần thiết.

Công thức 3 : Trị mụn trứng cá với chanh

tri-mun-hieu-qua-cung-nuoc-cot-chanh-ngay-tai-nha-2

Bí quyết cuối cùng để trị mụn trứng cá bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu gồm cà chua, nước cốt chanh , mật ong. cà chua bạn làm sau đó xay nhuyễn với chút nước cốt chanh và mật ong. Dùng hỗn hợp trên để thoa lên da mặt khoảng 20′.

Chúc bạn thành công với bí quyết trị mụn trên nhé!

Xem thêm

>>> Khám phá mẹo cho da đẹp mịn màng trong mùa nồm

>>> Một vài gợi ý cho làn da thêm sáng mịn tự tin