Các bạn cũng đã biết đến những công thức chăm sóc và trẻ hóa da từ mật ong hiệu quả như thế nào. Chúng không chỉ giúp chăm sóc da mà còn giúp cho da của bạn được làm đẹp và trị sẹo một cách tự nhiên nhất. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp sau đây.

>>>kem dưỡng da ban đêm hiệu quả cho da nhất hiện nay

>>>kem dưỡng trắng da ban đêm đáng tin cậy nhất hiện nay

Trị sẹo bằng mật ong và nghệ tươi

Công thức trị sẹo bằng mật ong và nghệ tươi là một trong những phương pháp hiệu quả và giúp chăm sóc, cung cấp dưỡng chất hiệu quả nhất cho da. Mật ong là một trong những nguyên liệu thần thánh có khả năng phục hồi những vùng da tổn thương hiệu quả để giúp cho da của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất.

bột nghệ mật ong trị thâm

Bạn hãy thực hiện theo phương pháp sau: Sử dụng nghệ tươi giã nát, sau đó trộn thêm với mật ong để tạo thành một dạng sệt. Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da của bạn. Để như vậy từ 15 đến 20 phút nếu bạn không thể đắp được vào ban đêm, sau da rửa sạch với nước và thực hiện chúng 2 ngày một lần.

tri-nam-da-hieu-qua

Trị sẹo bằng mật ong bột ngũ cốc

Bột ngũ cốc là nguyên liệu chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng làm đẹp và giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên nhất. Các bạn cũng có thể thực hiện công thức đó bằng những phương pháp với mật ong và giúp cho làn da của bạn được khỏe mạnh.

chăm sóc da tự nhiên tại nhà

Bạn hãy thực hiện lấy mật ong trộn với bột ngũ cốc sau đó thoa nhẹ nhàng lên da mặt rổi rửa sạch với nước sau 15 phút. Da mặt bạn sẽ trở nên đẹp mịn sau vài lần thực hiện.

Xem thêm thông tin hữu ích:

>>>Mẹo xử lý mụn đầu đen an toàn nhanh chóng nhất

>>>Chia sẻ cách làm sạch mụn đầu đen trên da mặt