Nghệ được coi là một trong những nguyên liệu có tác dụng kết hợp với những nguyên liệu khác dễ dàng để bạn sở hữu một công thức điều trị thâm mụn hiệu quả, những vết thâm mụn lâu năm trên da cũng được đánh bay nhanh chóng, chỉ cần bạn thực hiện những phương pháp khoa học với chúng.

tri-tan-nhang

>>> kem tẩy da chết nào tốt là mỹ phẩm cao cấp tự nhiên

>>> tẩy da chết cho mặt loại nào tốt đem lại hiệu quả tốt chăm sóc da

Trị thâm mụn với nghệ tươi và mật ong

Hai nguyên liệu này có tác dụng giúp tái tạo những vùng da mới trở nên khỏe mạnh và nuôi dưỡng da sáng mịn hồng hào từ sâu bên trong, công thức này cũng rất phù hợp để bạn có thể đánh bay những vết mụn thâm để có được một làn da sáng khỏe nhất.

đẹp da với mật ong và nghệ

Bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút nghệ tươi giã nát rồi trộn đều lên với mật ong, sau đó lấy hỗn hợp có được để đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy khoảng 15 phút, bạn rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khỏe mạnh và mịn màng. Sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ thấy vết thâm mụn được tan biến nhanh chóng.

Trị thâm mụn với nghệ tươi và muối

Muối sẽ là một trong những nguyên liệu làm đẹp giúp bạn loại bỏ những vùng da xạm, da chết làm mất màu da tự nhiên của bạn để giúp da trở nên sáng khỏe hơn.

làm đẹp từ nghệ

Thực hiện công thức bằng biện pháp: Sử dụng một chút nghệ tươi rửa sạch giã nát chung với muối, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn rửa sạch lại với nước để da khô thoáng hơn.

>>> Thổi bay nám da mặt với mặt nạ trà xanh tại nhà

>>> Tẩy trắng da như thế nào cho hữu hiệu mà lại an toàn