Các bạn có biết vấn đề viêm da là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng,cần được xử lý và tìm ra những công thức chăm sóc da tự nhiên, để giúp phục hồi làn da trở nên khỏe mạnh nhất. Chống lại các vấn đề về da sau này, ngải cứu là một trong những nguyên liệu chăm sóc da tự nhiên như vậy. Các bạn hãy cùng tìm hiểu chúng sau đây nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm chiết xuất tự nhiên an toàn tự nhiên

>>> kem dưỡng da ban đêm cho da dầu đẹp mịn màng và loại sạch dầu

Trị viêm da với ngải cứu và muối

Công thức này vốn dĩ chúng có tác dụng điều trị viêm da hiệu quả, đó là da những dưỡng chất tự nhiên kháng khuẩn kết hợp với muối của ngải cứu, sẽ làm sạch được những vi khuẩn trong mụn, đồng thời, dẹp tan đi các chất nhờn tích tụ gây mụn bên trong da của bạn, để da bạn luôn được khỏe mạnh tự nhiên hơn.

ngải cứu và muối chăm sóc da

Các bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Lấy một chút ngải cứu rửa sạch, rồi giã nát với muối, sau đó bạn sử dụng chúng để đắp lên da mặt của mình. Đắp như vậy và nằm thư giãn 20 phút, bạn rửa sạch mặt với nước. Thực hiện 2 ngày một lần để đem lại kết quả tốt nhất.

Trị viêm da với ngải cứu và mật ong

Công thức này có tác dụng tương tự như đối với muối, tuy nhiên, chúng còn có khả năng làm đẹp dưỡng ẩm cho da hiệu quả để giúp da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

da đẹp với ngải cứu

Bạn hãy sử dụng một chút lá ngải cứu rửa sạch rồi giã nát, sau đó trộn thêm với một chút mật ong. Sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước.

>>> Khám phá 2 công thức chăm sóc da tốt từ một loại trái cây

>>> Mách bạn cách dưỡng trắng da hiệu quả với nước cốt chanh