Da dầu thường khiến bạn rất khó chịu trong thời tiết hè nóng nực khi làn da của bạn luôn trong trạng thái bóng nhờn khó chịu khiến bạn luôn cảm thấy da nhìn sạm màu và kém sắc hơn rất nhiều. làn da này khiến rất nhiều chị em mất tự tin khi phải gặp mọi người.

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt cho da nhạy cảm 

>>> Sản phẩm kem dưỡng da ban đêm tốt nhất cho da nhờn

>>> Săn lùng những cách làm trắng da với thiên nhiên

>>> Dùng kem dưỡng da nào tốt nhất cho làn da nhạy cảm

Muốn thoát khỏi tình trạng da bóng nhờn này thì việc chọn lựa mặt nạ chăm sóc da sẽ là điều vô cùng cần thiết cho bạn lúc này. Cùng chúng tôi khám phá những loại mặt nạ thiên nhiên giúp bạn kiểm soát được lượng dầu dư thừa nhé.

1. Kiểm soát dầu với mặt nạ bột yến mạch

tu-lam-mat-na-danh-cho-da-dau-tai-nha-hieu-qua-nhat

Sử dụng bột yến mạch để kiểm soát lượng dầu trên da mặt cũng là gợi ý rất tốt cho những cô nàng có làn da dầu đó nhé. Bạn chỉ cần sử dụng bột yến mạch trộn với sữa tươi. Dùng hỗn hợp này trang thủ mỗi tối khoảng 20′ để đắp mặt nạ dưỡng da sau đó làm sạch da mặt với nước lạnh. Mỗi tuần bạn hãy đắp loại mặt nạ này khoảng 3 lần để thu được kết quả tốt nhất cho mình nhé!

tri-nam-da-hieu-qua

2. Kiểm soát dầu trên da mặt với mặt nạ chuối

tu-lam-mat-na-danh-cho-da-dau-tai-nha-hieu-qua-nhat-1

Mặt nạ chuối cũng là chọn lựa tiếp theo bạn cần có cho mình để chăm sóc da nhờn. Hãy dùng chuối chín xay nhuyễn với mật ong để có được hỗn hợp kiểm soát dầu dư thừa trên da mặt hiệu quả. Chuối và mật ong đều là 2 nguyên liệu thiên nhiên có thể kiểm soát hiệu quả lượng dầu dư thừa trên da mặt nhanh chóng và đơn giản. Bạn hãy thực hiện đắp mặt nạ này với tần suất 3 ngày / lần để có được kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!