Khi thời tiết chuyển mùa đôi môi của bạn thường bị ảnh hưởng khá nhiều khiến đôi môi dễ dàng bị khô nứt nẻ. Và giải pháp cho bạn lúc này chính là sở hữu ngay những thỏi son để giữ gìn cho đôi môi luôn mềm mịn.

vien-cham-soc-da

Quả mâm xôi là một trong những loại quả giúp bạn có thể chăm sóc đôi môi hoàn hảo nhất. hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết dưỡng môi từ loại quả này nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu : quả mâm xôi chín khoảng 5 quả nhé, 1/2 thìa dầu olive, 3 tép lựu

tu-lam-son-duong-tu-qua-mam-xoi-ngay-tai-nha

Các bước tiến hành:

Quả mâm xôi bạn hãy rửa thật sạch sau đó cho vào bát và nghiền nhuyễn bằng mặt sau của thìa. Với hạt lựu hãy dùng tay để bóp lấy bước và trộn đều với hỗn hợp từ quả mâm xôi. Thêm tiếp tục tinh dầu olive vào hỗn hợp trên và khuấy cho chúng thật đều với nhau. Lọc lấy phần nước từ hỗn hợp trên sau đó đổ chúng ra một lọ nhỏ để sử dụng dần.

Cách sử dụng hỗn hợp trên để chăm sóc môi

tu-lam-son-duong-tu-qua-mam-xoi-ngay-tai-nha-1

Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần sử dụng hỗn hợp trên thoa lên môi 1 lần / ngày các dưỡng chất thiết yếu trong hỗn hợp trên sẽ giúp bạn cải thiện đôi môi không còn nứt nẻ , thường xuyên sử dụng hỗn hợp trên bạn sẽ có được dôi môi căng mịn quyến rũ hơn. Hỗn hợp này bạn có thể bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh và sự dụng khoảng 7 ngày nhé.

Trên đây là công thức tự làm son dưỡng môi từ quả mâm xôi vô cùng hữu hiệu bạn hãy note ngay vào cẩm nang làm đẹp cho mình để luôn có được đôi môi đẹp nhé.

Xem thêm tin liên quan

>>> Tự nhuộm tóc với những nguyên liệu có sẵn trong nhà

>>> Dưỡng da tay mềm mịn trắng sáng với mẹo từ thiên nhiên