Một làn da trắng sáng mịn màng từ đầu tới chân luôn là mơ ước của mọi cô nàng, mong ước này đối với nhiều cô nàng luôn cho rằng khó có thể thực hiện được nhưng trên thực tế nếu bạn biết vận dụng những công thức phù hợp sẽ dễ dàng có được làn da mịn màng trắng sáng như ý mà lại cực kì an toàn cho làn da của bạn.

spa-ha-noi

>>> Những công dụng làm đẹp cùng với nước vo gạo tại nhà

>>> Khám phá những cách trị nám da hiệu quả nhất

Và một trong những nguyên liệu mang tới công dụng làm đẹp cực bất ngờ đó có thể kể tới bột yến mạch, loại nguyên liệu này phù hợp với mọi loại da cả da mặt lẫn da body. Chúng ta hãy cùng khám phá công thức làm đẹp cho từng vùng da khác nhau với loại nguyên liệu này nhé

1. Làm đẹp da mặt

tu-tin-voi-lan-da-trang-toan-than-voi-bot-yen-mach

Làm đẹp da mặt cùng với bột yến mạch sẽ được thực hiện như sau. Dùng bột yến mạch trộn với chút sữa tươi, để khoảng 5′ cho tới khi sữa tươi được thẩm thấu sâu vào trong bột yến mạch. Trước khi đắp hỗn hợp mặt nạ này bạn cần làm sạch da mặt với loại sữa rửa mặt phù hợp và quen thuộc của mình sau đó đắp hỗn hợp trên lên da mặt khoảng 20′. Công đoạn cuối cùng bạn cần thực hiện chính là làm sạch da mặt cùng với nước ấm.

2. Làm đẹp da body với bột yến mạch

tu-tin-voi-lan-da-trang-toan-than-voi-bot-yen-mach-1

Với da body muốn việc làm trắng đạt được hiệu quả cao thì việc kết hợp với nguyên liệu chăm sóc da cần có chút thay đổi bạn cần chọn những nguyên liệu kết hợp có khả năng tẩy trắng mạnh hơn như chanh. Bạn hãy sử dụng bột yến mạch trộn với nước cốt chanh cùng một chút mật ong. Dùng hỗn hợp trên massage lên toàn bộ cơ thể với khoảng thời gian 20′ sau đó xả sạch với nước lạnh.

Chúc bạn thành công với phương pháp chăm sóc da trên nhé