Túi lọc trà sau khi bạn pha lấy nước uống, chúng còn để lại những tác dụng chăm sóc da mặt của mình cực hiệu quả, bạn có thể áp dụng công thức này bằng những cách vô cùng đơn giản dưới đây, hãy cùng tìm hiểu và thực hiện bạn nhé!

tay-long-mat

>>>  Sử dụng tẩy da chết loại nào tốt giúp chăm sóc da an toàn nhất

Trị thâm quầng mắt với túi lọc trà

Túi lọc trà khi còn ấm, sẽ giúp bạn chăm sóc và điều trị thâm quầng mắt một cách tự nhiên nhất, cho bạn cảm giác êm ái và dễ chịu, những mạch máu sẽ lưu thông tự nhiên để da mặt trở nên khỏe mạnh hơn.

trị thâm quầng mắt với túi lọc trà

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một túi lọc trà đã pha nước, sau đó lấy chúng khi còn ấm, đắp lên mắt của mình, đặt mỗi bên mắt một túi, sau đó nằm thư giãn khoảng 15 phút, thì rửa sạch lại với nước và thấm khô để mắt được khô thoáng hơn.

Trị lão hóa da với túi lọc trà

Túi lọc trà có chứa các chất ICJ có khả năng làm đẹp chống lại lão hóa da hiệu quả, trà xanh là một nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong những công thức chăm sóc cho da của bạn hiệu quả hơn. Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

bã trà xanh và mật ong
Sử dụng túi lọc trà tách ra lấy bã trà bên trong, trộn đều với một chút mật ong, rồi lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mịn màng hơn.

>>> Cách dưỡng da tuyệt vời với bột đậu nành bạn nên biết