Da lão hóa rất cần đến những dưỡng chất chăm sóc da tự nhiên, đặc biệt là những nguyên liệu có chứa các dưỡng chất dưỡng ẩm cho da của bạn. Cùng khám phá những công thức chăm sóc da lão hóa hiệu quả dưới đây với dầu oliu bạn nhé!

tri-tan-nhang

>>> kem dưỡng da ban đêm cho làn da mịn màng mỗi ngày

>>> kem dưỡng da mặt ban đêm điều trị những vấn đề về da tự nhiên

Chăm sóc da lão hóa với dầu oliu và bột yến mạch

Một trong những biện pháp để giúp chăm sóc da lão hóa của bạn trở nên trẻ trung mỗi ngày, đó chính là biện pháp sử dụng bột yến mạch kết hợp với dầu oliu, công thức chăm sóc da tự nhiên sẽ giúp những vùng da bị lão hóa trở nên trẻ trung và năng động hơn.

bột yến mạch và dầu oliu
Công thức thực hiện của chúng vô cùng đơn giản như sau: lấy một chút bột yến mạch trộn đều với dầu oliu tạo thành một dạng sệt giúp cho da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn, đắp chúng lên da mặt của mình. bạn cứ để như vậy khoảng 15 đến 20 phút, thì rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

Chăm sóc da lão hóa với dầu oliu và đường

Những hạt đường nhỏ li ti sẽ massage tự nhiên lên da, để giúp các tế bào da chết được loại sạch ra ngoài hiệu quả làm đẹp trả lại cho bạn một làn da trẻ trung và năng động nhất.

da đẹp tự nhiên

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau: lấy một chút dầu oliu trộn đều với một chút đường, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, massage như vậy khoảng 15 phút, thì bạn rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên.

>>> Da lão hóa và những cách chăm sóc hiệu quả từ bột đậu nành

>>> Chăm sóc da khô với nha đam giúp da căng mịn tự nhiên