Những dưỡng chất có trong vitamin E không chỉ giúp cho bạn dưỡng ẩm cho da tự nhiên, mà chúng còn có một công dụng đặc biệt quan trọng, cho những vùng da lão hóa của bạn đó chính là điều trị nám da tự nhiên. Hãy cùng khám phá những cách chăm sóc da hiệu quả sau đây để có được làn da khỏe mạnh nhất bạn nhé!

tay-long-mat

>>> Sử dụng kem dưỡng ban đêm nào tốt và chăm sóc da tự nhiên

Điều trị nám da với vitamin E

Để điều trị nám da với vitamin E, các bạn thực hiện công thức chăm sóc đơn giản như sau:

trị nám với vitamin E

Lấy một đến 2 viên vitamin E cắt đầu, sau đó bạn sử dụng dung dịch bên trộn của viên vitamin E thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sử dụng tay vỗ nhẹ để những dưỡng chất của chúng có thể thẩm thấu qua da và giúp chăm sóc da tốt hơn. Để như vậy khoảng 20 phút, khi các dưỡng chất thẩm thấu hết, bạn hãy rửa sạch lại với nước, và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo, bạn sẽ thấy được kết quả ngạc nhiên nhất.

Điều trị nám da với vitamin E và dầu oliu       

Kết hợp cả hai nguyên liệu tự nhiên làm đẹp có tác dụng giúp phục hồi da khỏe mạnh này, sẽ giúp liên kết những tế bào da trở nên chặt chẽ, các tế bào da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

vitamin E và dầu oliu

Bạn thực hiện sử dụng chất lỏng trong viên vitamin E trộn đều với một chút dầu oliu, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Những thực phẩm tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi