Thân hình chịu ảnh hưởng khá lớn từ công cuộc ăn uống của bạn và vóc dáng của vòng 2 cũng không ngoại lệ, muốn duy trì vòng 2 eo thon gọn gàng thì những loại thần dược cần bổ sung cho bữa ăn hàng ngày sẽ không được bỏ qua những chia sẻ về những loại thần dược sau:

co-nen-tlvv-k

1. Những loại quả chín mọng

vong-2-eo-thon-gon-gang-voi-3-loai-than-duoc-thien-nhien

Những loại quả chín mong có thể kể tới như việt quất , dâu tây , nho …vv có chứa lượng Vitamin C dồi dào đây là một dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình phòng ngừa lão hóa cho da. Đặc biệt Vitamin C còn giúp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp đánh bay lượng mỡ dư thừa trên các vùng da khác nhau và trong đó có vòng 2 từ đó giúp cho vòng 2 thêm eo thon nhỏ gọn.

2. Bổ sung rau xanh

vong-2-eo-thon-gon-gang-voi-3-loai-than-duoc-thien-nhien-1

Những loại rau có màu xanh như cải xanh , cần tây có chứa lượng chất xơ dồi dào ít béo. Chính vì thế việc ăn nhiều rau xanh sẽ giúp phần cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết trong quá trình giữ vóc dáng eo thon. Rau xanh cũng là thành phần giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tích cực hơn giúp loại bỏ đi các độc tố trong cơ thể.

3. Bổ sung hạnh nhân

vong-2-eo-thon-gon-gang-voi-3-loai-than-duoc-thien-nhien-2

Một trong những tác dụng nổi bật của hạnh nhân chính là một loại thực phẩm chứa nhiều chất béo không bão hòa và protein giúp ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa tích tụ trên da. Chính vì thế việc bổ sung hạnh nhân hàng ngày cũng giúp bạn cân bằng cơ thể duy trì vóc dáng thon gọn với vòng eo chuẩn từng Cm nhé.

Xem thêm những chia sẻ cách làm đẹp hiệu quả

>>> Say đắm với những hình xăm hoa lá đẹp dịu dàng

>>> Lật tẩy những công dụng của việc tẩy da chết mỗi tuần