Khi bạn bước vào độ tuổi nào đó, những vết nhăn nơi khóe miệng làm cho nụ cười của bạn kém xinh đi rất nhiều. Bạn cần thực hiện những công thức tự nhiên hữu hiệu nhất để trả lại cho gương mặt mình một nụ cười sáng rực, không có nếp nhăn, hãy cùng thực hiện những biện pháp đó dưới đây nhé!

tay-ria-mep

>>> Hiệu quả từ kem dưỡng da trị mụn nào tốt  giúp bạn làm đẹp da tự nhiên

Trị nếp nhăn khóe miệng bằng mặt nạ cà chua

Mặt nạ cà chua làm đẹp cho da của bạn, giúp cung cấp dưỡng chất để cho da mặt của bạn được trở nên căng mịn tự nhiên hơn, thực hiện công thức với cà chua bạn sẽ không phải xay nhuyễn hay trộn thêm bất cứ với nguyên liệu nào cả, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

mặt nạ cà chua

Lấy một quả cà chua cắt những lát mỏng, rồi sau đó lấy chúng để đắp lên da mặt xung quanh khóe miệng của mình, để như vậy và nằm thư giãn từ 15 đến 20 phút thì bỏ ra rồi rửa sạch lại với nước. Thực hiện mỗi ngày để giúp cho làn da của bạn được trở nên khỏe đẹp hơn nhé!

Trị nếp nhăn khóe miệng bằng nha đam

Nguyên liệu nha đam làm đẹp rất tuyệt vời để giúp bạn có thể giảm vết nhăn nhanh chóng, bằng biện pháp cung cấp dưỡng ẩm cho da mặt của mình, giúp cho da của bạn được trở nên căng mịn hơn rất nhiều.

nha đam trị nhăn khóe miệng

Bạn thực hiện chúng bằng cách: lấy một chút gel nha đam thoa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ xung quanh khóe miệng của bạn, cứ là như vậy và để chúng khô đi, sau 15 phút bạn rửa sạch lại với nước giúp da được khô thoáng hơn.

>>> 4 kiểu tóc chào thu khiến chàng mê tít không thể rời mắt