Những vết sẹo bỏng thường ám ảnh làn da của bạn suốt đời khiến cho da của bạn không được đều màu và bạn không tự tin khi diện những bộ đồ ngắn. Hãy xóa tan nỗi lo âu này bằng biện pháp chăm sóc da hiệu quả dưới đây nhé!

tay-long-mat

>>> Lựa chọn kem dưỡng ban đêm nào tốt chăm sóc da tự nhiên từ bên trong 

Điều trị sẹo bỏng với sữa tươi

Bạn cũng biết nguyên liệu sữa tươi có tác dụng làm trắng da và giúp đánh bại những vùng da bị thâm nám hay có những vết sẹo, đặc biệt những vùng da bị bỏng sẽ được loại bỏ một cách tự nhiên, để thay thế vào đó là những tế bào da khỏe mạnh hơn.

trị sẹo bỏng với sữa tươi

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút sữa tươi và sữa chua trộn đều với nhau, sau đó lấy chúng để đắp lên vùng da có sẹo bỏng của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Điều trị sẹo bỏng với rau má

Rau má là một nguyên liệu làm đẹp trong dân gian có tính mát tự nhiên, để các bạn có thể loại bỏ được những tế bào da khô và thâm xạm bên ngoài, giúp da của bạn được phục hồi một cách khỏe mạnh nhất.

rau má trị bỏng

Bạn thực hiện công thức này bằng cách như sau: Lấy một chút rau má rửa sạch rồi giã nát, sau đó đắp chúng lên da vùng bị sẹo của mình, để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng và tự nhiên hơn.

>>> Đánh bay các vết chân chim xấu xí trên da bằng chuối chín