Mụn đầu đen là vấn đề khá phổ biến với các chị em , vùng da trên cánh mũi là một trong những vùng mà loại mụn này nổi loạn rất nhiều khiến các chị em mất đi sự tự tin bởi làn da mụn xạm đen muốn xử lý được vấn đề về da mụn này các nàng hãy nhanh chóng cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài bí quyết điều trị mụn đơn giản nhanh chóng qua ngay gợi ý sử dụng nguyên liệu thiên nhiên sau bạn nhé.

Công thức 1 : Trị mụn trứng cá đầu đen với lòng trắng trứng

xu-ly-mun-dau-den-tren-canh-mui-nhanh-chong

Lựa chọn lòng trắng trứng là giải pháp vô cùng quen thuộc. Bạn chỉ cần tận dụng lòng trắng trứng thoa lên vùng cánh mũi sau đó dùng thêm loại mặt nạ giấy dán bên ngoài chờ tới khi lòng trắng trứng trên da mặt khô đi bạn hãy lột lớp mặt nạ khỏi da mặt. Bí quyết này giúp bạn loại bỏ đi những nốt mụn đầu đen tận gốc. Bạn thực hiện khoảng 3 ngày 1 lần để làn da luôn sạch mụn nhé.

tri-tham-da-mat

Công thức 2 : Trị mụn với cơm nóng

Sử dụng cơm nóng cũng là bí quyết trị mụn được nhiều người áp dụng là hiệu quả đạt được rất bất ngờ đó nhé. Bạn chỉ cần dùng cơm nóng viên tròn lại sau đó xoa lên vùng da dưới cánh mũi bạn lăn cho tới khi cơm hết nóng. Bạn chỉ cần với vài ngày thực hiện sẽ thấy mụn biến mất hoàn toàn trên cánh mũi của mình.

xu-ly-mun-dau-den-tren-canh-mui-nhanh-chong-1

Trên đây là 2 bí quyết loại bỏ mụn đầu đen các nàng hãy cùng chúng tôi khám phá ngay và áp dụng để sớm tự tin hơn với làn da sạch mụn của mình bạn nhé!

Xem thêm

>>> Khử mùi khó chịu trên cánh tay với bí quyết đơn giản

>>> Bí quyết dưỡng da hết nám đơn giản ngay tại nhà