Để có được một sắc mặt hồng hào, các bạn cần thực hiện những công thức chăm sóc da tự nhiên với những nguyên liệu có chứa sắc tố. Các loại rau củ quả có màu đậm sẽ là những nguyên liệu tốt nhất.

tri-nam-da

>>> tẩy da chết nào tốt và giúp da được cung cấp các dưỡng chất hiệu quả

>>> tẩy da chết cho mặt loại nào tốt và cao cấp nhất

Da hồng hào với cà rốt

Cà rốt có chứa nhiều chất xơ, với màu cam tươi sẽ cung cấp cho da của bạn rất nhiều những sắc tố để giúp cho da của bạn trở nên hồng hào và đẹp nhất. Các bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng phương thức đơn giản như sau:

cà rốt làm hồng da

Sử dụng cà rốt rửa sạch rồi gọt vỏ, sau đó bạn hãy ép lấy nước, sử dụng nước ép cà rốt trộn thêm với một chút bột gạo để tạo thành một hỗn hợp dạng sệt, sử dụng hỗn hợp này đắp nhẹ nhàng lên da mặt của bạn. Sau 15 phút bạn có thể rửa sạch lại với nước để cho da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Thực hiện 2 ngày một lần làn da của bạn sẽ trở nên hồng hào tự nhiên hơn.

Da hồng hào với nước cam

Nước ép cam có chứa rất nhiều chất C tự nhiên và những dưỡng chất dưỡng ẩm tự nhiên để làm đẹp cho da của bạn luôn căng mịn tự nhiên, điều này sẽ làm cho da của bạn không chỉ đẹp mịn màng, mà còn làm cho da bạn trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

nước ép cam hồng da

Bạn chỉ cần sử dụng nước ép cam, trộn thêm với một chút bột gạo, sử dụng hỗn hợp này để đắp nhẹ nhàng lên da mặt. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Bí quyết làm sáng da tự nhiên ít ai biết đến từ thiên nhiên

>>> Giúp các bạn gái loại bỏ lông chân một cách dễ dàng và hiệu quả